TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG PVC- XƯA CÓ CÂU NGƯỜI ĐẸP VÌ LỤA, NAY NHÀ ĐẸP, CHẲNG SAI CHÚT NÀO!

 

Tấm nhựa ốp tường PVC đều có điểm cộng về tính thẩm mỹ vượt trội. Hãy thử tưởng tượng mảng tường trống trơn tại nhà bạn được tô điểm bởi những thiết kế độc đáo từ các mẫu tấm nhựa giả đá, nhựa giả gỗ mà xem; chẳng phải chúng tuyệt vời hơn sao? Bạn cũng có thể lợi dụng chúng để che đi những vết bẩn, mốc meo, xử lý tình trạng ẩm mốc tường nhà mình; giữ cho nội thất luôn sạch đẹp.

Tấm nhựa ốp tường PVC đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian của bạn

 Mức độ phổ biến của tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC là vật liệu xây dựng nhân tạo từ nhựa PVC, có thiết kế đẹp mắt với các mẫu vân gỗ và vân đá. Độ chân thật của các mẫu tấm nhựa giả đá hay giả gỗ gần như không thể phân biệt với nguyên liệu thực.

Tấm nhựa PVC đang trở nên rất phổ biến trong thiết kế nội thất và được ưa chuộng trong nhiều loại không gian, từ căn hộ nhỏ đến các tòa nhà lớn. Chúng nâng cao thẩm mỹ và giá trị của nội thất, là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Tấm nhựa PVC làm đẹp mọi không gian

Tấm nhựa PVC có nhiều mẫu mã đa dạng, bao gồm vân gỗ, vân đá, và phiên bản trơn. Chúng có khả năng chống ẩm và kháng nước, phù hợp cho nhiều loại không gian, bao gồm cả phòng tắm.

Trong phòng khách, tấm PVC thường được sử dụng để trang trí tường hoặc trần. Chúng cũng có thể được sử dụng để ốp toàn bộ bức tường để ngăn ngừng ẩm mốc do thấm nước, tạo nên không gian sáng sủa và sang trọng.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/