tấm nhựa PVC KBN làm biển quảng cáo- Xu hướng mới sử dụng mới

Tấm nhựa PVC KBN chất lượng cao- Hiện nay trên thị trường việc sử dụng tấm nhựa làm biển quảng cáo đang là một xu hướng mới trong các loại vật liệu chuyên thi công quảng cáo.

Xu hướng dùng tấm nhựa PVC KBN làm biển quảng cáo

  •  Những mẫu quảng cáo thường được để ngoài trời nên rất dễ chịu tác động từ thời tiết.
  • Vậy vật liệu nào có thể hạn chế được những tác động đấy giúp tăng thêm thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện? Tấm nhựa PVC là dòng vật liệu mới trong nội thất – ngoại thấ. Đây là dòng vật liệu có thể khắc phục nhược điểm của các dòng vật liệu khác.

Một số ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa pvc KBN làm biển quảng cáo

  • Thuận tiện trong lắp đặt: Tấm PVC nhẹ, không thấm nước, chống cháy lan, cách điện, cách nhiệt, và có độ cứng bề mặt cao. Cho phép dễ dàng thực hiện các công việc như khoan, cưa cắt, đóng đinh, vít và dán keo. Nó cũng có khả năng uốn cong dưới tác động của nhiệt và chống sự ăn mòn từ các chất có tính axit nhẹ.
  • Chịu đựng thời tiết khắc nghiệt: Biển quảng cáo thường nằm ngoài trời và phải đối mặt với mưa, gió, nắng và bụi bẩn hàng ngày. Tấm PVC không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, và kháng axit, giúp tăng độ bền và giảm chi phí sửa chữa.
  • An toàn trong quá trình thi công: Với trọng lượng nhẹ, tấm PVC dễ dàng thi công, ngay cả khi phải làm việc ở các vị trí cao. Điều này giúp giảm nguy cơ tai nạn và tổn thương trong quá trình thi công.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm  PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/