Vật Liệu An Toàn Số Một – Tấm PVC Vân Đá

Vật liệu an toàn số 1- Tấm PVC vân đá không chỉ thừa hưởng ưu điểm và tính năng của vật liệu ốp tường truyền thống mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Đặc điểm và ưu điểm của tấm pvc

  • Chất Liệu Chống Nước: Sản phẩm được làm từ chất liệu PPR + PVC chống nước, với 4 lớp, mang lại khả năng chống nấm mốc và khả năng chống oxy hóa cao.
  • Hoa Văn Tự Nhiên: Tấm ốp PVC vân đá có hoa văn vô cùng tự nhiên, với độ chân thật lên đến 99,5%, tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian trang trí.
  • Khả Năng Chịu Mài Mòn Cao: Bề mặt của sản phẩm chịu được sự mài mòn cao, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, đảm bảo độ bền và dễ dàng vệ sinh.
  • An Toàn Cháy: Mức độ chống cháy của tấm nhựa PVC đạt đến cấp độ A, tăng cường tính an toàn cho người sử dụng.

Vật liệu an toàn số 1- Tấm PVC- Ứng Dụng Rộng Rãi

Ngày nay, tấm PVC vân đá được sử dụng rộng rãi trong trang trí thang máy, nhà vệ sinh, tường phòng khách, sảnh khách, và thậm chí ốp bếp để thay thế gạch hoặc kính cường lực, mang lại giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ cao.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa giả đá trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/