TẤM PVC VÂN ĐÁ KBN- TUỔI THỌ LÀ BAO NHIÊU?

 

Tấm pvc vân đá KBN- Nếu bạn muốn tìm một loại vật liệu trang trí tường độ bền cao, tuổi thợ sử dụng lâu dài và tiết kiệm.  Cùng với trọng lượng nhẹ hơn, tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển .

Vậy, tuổi thọ của tấm ốp vân đá KBN bao nhiêu năm?

Với những đặc tính chúng ta phân tích ở trên. Hẳn là tấm PVC vân đá có rất nhiều ưu điểm từ tính năng. Chất lượng cho đến độ bền. Tuy nhiên, nếu bàn về tuổi thọ của tấm ốp vân đá PVC thì không hẳn là ai cũng rõ. Có thể bạn biết loại chất liệu này bền đấy, nhưng cụ thể là sử dụng được bao nhiêu năm?

Theo đánh giá từ nhà sản xuất và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng tấm nhựa giả đá. Tuổi thọ của tấm PVC vân đá ốp tường có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Nếu sử dụng trong không gian nội thất và môi trường không quá khắc nghiệt. Giá trị sử dụng có thể kéo dài lên đến 20 năm.

Tuy nhiên, nếu ốp tường vân đá PVC cho khu vực ngoài trời hoặc gần ngoài trời. Nơi nó phải chịu tác động của thời tiết như nhiệt độ cao, độ ẩm, nắng, mưa, tuổi thọ có thể dao động trong khoảng trên 10 năm.

Chi phí ốp tường vân đá KBN bao nhiêu tiền 1m2?

So sánh với các giải pháp như ốp gỗ tự nhiên hay đá cẩm thạch. Chi phí ốp tường bằng tấm nhựa giả đá cạnh tranh hơn nhiều. Thường thì báo giá thi công tấm nhựa vân đá chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng/m2. Tuy nhiên, giá thực tế chịu ảnh hưởng của một số yếu tố như chất lượng tấm PVC, giá nhân công,…. 

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/