Nhựa PVC: Giải pháp thay thế thú vị cho gỗ tự nhiên

Nhựa PVC  là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích gỗ nhưng muốn tránh chi phí đắt của gỗ. Vì Gỗ luôn thể hiện sự sang trọng trong không gian nội thất nhưng khá đắt đỏ. 

Lý do chọn Nhựa PVC

  • Lựa chọn tối ưu: Gỗ thường là trung tâm của phong cách cổ điển và đẳng cấp trong thiết kế nội thất nhưng khá đắt .Vì vậy tấm nhựa giả đá trở thành giải pháp thay thế tối ưu.
  • Tính đa dạng trong thiết kế: Tấm ốp tường tạo điểm nhấn tương phản, nâng cao đẳng cấp không gian. Tấm nhựa giả đá cung cấp màu sắc đa dạng, phù hợp với thẩm mỹ của đa số người.

Vị trí lý tưởng để sử dụng tấm ốp nhựa

  • Trong phòng khách: Bức tường trung tâm, nơi đặt kệ tivi hoặc tranh treo tường thường là lựa chọn tốt. Tạo sự độ sâu và tính tĩnh tại cho phòng khách, đồng thời che đi dây điện khi thi công. Có thể treo đèn trang trí để tăng nét đẹp nghệ thuật cho căn phòng.
  • Trong phòng ngủ: Sử dụng tấm ốp tường pvc trước và sau giường để tạo không gian ấm áp và thư thái cho gia chủ.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa giả đá trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa giả gỗ.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công tấm nhựa ốp tường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com