Vật liệu xây dựng thời đại mới- Tấm nhựa PVC

Vật liệu xây dựng thời đại mới- tấm nhựa PVC .  Tấm ốp tường nhựa PVC trang trí có khả năng chịu nước và rất dễ lau chùi và chăm sóc. Chúng lý tưởng cho việc ốp tường và trần nhà trong phòng tắm, nhà vệ sinh và tất cả các khu vực sinh hoạt khác.

Tấm ốp PVC được phát triển ở Đức trong những năm 1970. Là một vật liệu trang trí nội thất với các đặc tính độc đáo . Tấm nhựa PVC là một vật liệu trọng lượng nhẹ, có lõi rỗng, có bề mặt nhẵn để trang trí.

Poly Vinyl Chloride (thường được viết tắt là PVC) là một loại nhựa được sử dụng rộng rãi. Trên toàn cầu, hơn 50% sản phẩm PVC được sử dụng làm vật liệu xây dựng. PVC là ngân sách thân thiện và dễ dàng để lắp ráp. Tấm nhựa PVC dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt.

Tại sao tấm nhựa PVC lại được coi là vật liệu của thời đại mới?

Tấm nhựa PVC  thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, bê tông trong nhiều ứng dụng. Đây là những thay thế hoàn hảo đi kèm với sự sang trọng của tính linh hoạt.

 

PVC ốp tường là một sản phẩm rất thân thiện. Những tấm PVC này có thể dễ dàng cắt và lắp đặt chúng trên tường. Mà không gây hại cho nó, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng: nhanh chóng và dễ dàng.

So với gạch hay đá tự nhiên ốp tường, thì thời gian thi công chỉ bằng 1/2 thời gian thi công các vật liệu kia. Vì chúng rất dễ thi công. Vì nó rất dễ cài đặt, bất cứ ai cũng có thể phù hợp với chúng, do đó tiết kiệm tiền khi lắp đặt.

Vật liệu này đang ngày càng thịnh hành và được các KTS lựa chọn hàng đầu hiện nay

Do tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn. Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt,dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/