TẤM NHỰA PVC NANO KBN – AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

1. KHÔNG CHỨA FORMALDEHYDE

Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. Khi vào cơ thể, formaldehyde phản ứng với các amin tạo ra hóa chất độc.

Tấm nhựa PVC KBN có thành phần chính là bột nhựa PVC và không sử dụng keo. Chính vì thế, Tấm nhựa PVC KBN  không chứa chất độc hại formaldehyde như gỗ công nghiệp. Lựa chọn Tấm nhựa PVC KBN làm  nội thất giúp gia đình bạn giảm thiểu tác nhân gây hại cho đường hô hấp, da và gây ung thư mang đến sự an toàn cho sức khoẻ.

2. KHÔNG CHỨA KIM LOẠI NẶNG CHÌ (Pb)

Nhận thức được tác hại nguy hiểm của chì đối với sức khoẻ con người. Tấm nhựa PVC KBN đã không sử dụng chì làm chất tẩy trắng sản phẩm như các hãng sản xuất tấm nhựa khác trên thị trường. Vì thế, Tấm nhựa PVC KBN có màu trắng ngà chứ không phải màu trắng tinh và đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết để bạn không gặp phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu KBN

3. ĐẠT TIÊU CHUẨN RoHS (Restriction Of Hazardous Substances)

TẤM NHỰA PVC NANO KBN – Hạn chế các chất độc hại cho môi trường và bảo vệ con người theo tiêu chuẩn châu Âu như thuỷ ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium), Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom) giúp giảm thiểu tác nhân gây ra các bệnh về tiêu hoá, miễn dịch, da, mắt…

4. CHỊU NƯỚC TUYỆT ĐỐI

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên Tấm nhựa PVC KBN có khả năng chịu nước tuyệt đối. Khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, đồ nội thất làm từ Tấm nhựa PVC KBN không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.

5. KHÔNG MỐI MỌT

TẤM NHỰA PVC NANO KBN Không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá huỷ đồ nội thất làm bằng vật liệu Tấm nhựa PVC KBN mang đến độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com