Tấm Nhựa Giả Gỗ Ốp Tường: Giải Pháp Chống Thấm 100%

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường đang trở thành một lựa chọn phổ biến và ưu việt hơn so với sơn nước truyền thống. Điều này đến từ những ưu điểm vượt trội của nó trong việc chống thấm và làm đẹp không gian sống. Dưới đây là một số lý do dẫn đến sự thay đổi thói quen sử dụng tấm nhựa pvc. Và những ưu điểm của nó so với ốp tường gỗ tự nhiên.

Thói Quen Sử Dụng Tấm Nhựa Giả Gỗ Ốp Tường

Trước đây, việc sử dụng sơn nước để trang trí và bảo vệ tường là phổ biến. Tuy nhiên, ở Việt Nam, với đặc tính khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao, sơn nước dễ bị phai màu, bong tróc. Không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Sự xuất hiện của tấm nhựa giả gỗ ốp tường đã thay đổi cách nhìn và sử dụng vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam. Những đặc tính chống thấm 100% và khả năng bảo vệ tường khỏi ẩm mốc. Đã làm cho tấm nhựa vân gỗ ốp tường trở thành giải pháp tốt nhất cho không gian sống hiện đại.

Ưu Việt của Tấm Nhựa Giả Gỗ Ốp Tường so với ốp Tường Gỗ Tự Nhiên

Nếu được chọn giữa tấm nhựa pvc ốp tường và ốp tường gỗ tự nhiên, nhiều người hiện nay đã lựa chọn tấm nhựa giả gỗ ốp tường với nhiều lý do sau:

  • Chống Thấm và Bảo Vệ Tường: Tấm ốp nhựa ốp tường chống thấm 100%, cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho tường khỏi ẩm mốc và hư hỏng do nước. Điều này đặc biệt quan trọng trong điều kiện khí hậu ẩm ướt của Việt Nam.
  • Ưu Việt Về Thi Công: Tấm nhựa giả gỗ ốp tường có thể được thi công nhanh chóng trong vòng 24 giờ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng ốp tường gỗ tự nhiên, cần thời gian và kỹ thuật thi công phức tạp hơn.
  • Khả Năng Chống Ồn, Cách Âm và Cách Nhiệt: Tấm nhựa pvc ốp tường không chỉ làm đẹp không gian mà còn cung cấp hiệu suất cách âm. Cách nhiệt và chống ồn tốt, tạo ra một môi trường sống thoải mái và yên tĩnh.
  • Bền Bỉ và Dễ Dàng Bảo Trì: Bề mặt của tấm pvc được phủ lớp sơn UV cao cấp, giúp tăng độ bền. Và dễ dàng lau chùi các vết bẩn, duy trì vẻ đẹp của không gian sống.
  • Thân Thiện Với Môi Trường: Tấm nhựa pvc được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Không gây hại cho sức khỏe con người và có khả năng chống lại các tia bức xạ

Đơn Vị Thi Công Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa ốp tường trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: 

Nhà máy 1: KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Nhà máy 2: Km7 – Quốc lộ 10, An Khánh, Yên Khánh, Ninh Bình

Nhà máy 3: Lô 7, KCN Phúc Sơn, Ninh Phúc, Ninh Bình

Nhà máy 4: Số 02, Lý Nam Đế, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/