Tấm Nhựa Giả Gỗ- Không Gian Sống An Toàn và Thân Thiện Môi Trường

Tấm nhựa giả gỗ mang lại không gian sống an toàn và thân thiện với môi trường. Tấm pvc không chỉ ngăn chặn vi khuẩn và ẩm mốc mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Hãy lựa chọn những tấm ốp pvc chất lượng cao để đảm bảo không gian sống của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững và an toàn.”

Tấm nhựa giả gỗ- vật liệu An Toàn, chất lượng

Tấm nhựa pvc chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Tấm ốp nhựa không chỉ ngăn vi khuẩn và ẩm mốc hình thành. Mà còn không chứa các chất độc hại như xenlulozo, formaldehyde, chì.

Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu chính của tấm ốp tường giả gỗ là bột nhựa PVC. Và các phụ gia vô cơ được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tính chịu nước tốt của sản phẩm giúp khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn và ẩm mốc trên tường, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá.

Tấm nhựa giả gỗ-  Bảo Vệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững

Sử dụng tấm nhựa ốp tường là lựa chọn thông minh, giúp hạn chế nạn chặt phá rừng bừa bãi và góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống. Quy trình sản xuất ra tấm nhựa giả gỗ không chỉ tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Mà còn hạn chế việc sử dụng gỗ từ rừng tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm không chứa hợp chất độc hại có trong gỗ công nghiệp như chì, formaldehyde. Giúp giảm thiểu tác nhân gây hại cho đường hô hấp, da và ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư.

KBN cam kết hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Đồng thời mang lại không gian sống an toàn và đẹp mắt cho cả gia đình. Chọn tấm nhựa pvc từ chúng tôi là sự lựa chọn thông minh và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đơn Vị Thi Công Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa ốp tường trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: 

Nhà máy 1: KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Nhà máy 2: Km7 – Quốc lộ 10, An Khánh, Yên Khánh, Ninh Bình

Nhà máy 3: Lô 7, KCN Phúc Sơn, Ninh Phúc, Ninh Bình

Nhà máy 4: Số 02, Lý Nam Đế, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/