TẤM NHỰA GIẢ GỖ – DANH XỨNG KỲ THỰC, CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH KHI CHỌN THAY VÌ CÁC LOẠI KHÁC

 

Tấm nhựa giả gỗ giá tốt phải chăng

Tấm nhựa pvc có giá thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Đồng thời, giá tương đối rẻ so với mức thu nhập thấp trung bình tại Việt Nam. Bạn sẽ chi ít hơn so với chọn gỗ tự nhiên, gạch, hoặc một số loại khác. Nhiều chủ nhà lựa chọn lắp đặt tấm ốp tường giả gỗ, điều này cũng giúp tiết kiệm ngân sách khi thi công.

 Không thấm nước, chống nước


Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều sẽ có tình trạng ngấm nước. Riêng tấm nhựa pvc không ngấm nước, chịu nước tốt. Lõi nhựa PVC giả gỗ ngăn tấm nhựa bị cong vênh do biến động độ ẩm và nhiệt độ. Điều này cho phép tấm PVC vân gỗ luôn bền và mới như ban đầu. Đây cũng được xem là giải pháp chống ẩm mốc tường hiệu quả nhất hiện nay.  Đồng thời có thể dễ dàng ốp ở những noi ẩm ướt như nhà tắm, bếp,…

Tùy chọn phong cách chủ nhà

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc chọn tấm ốp tường vân gỗ là có các lựa chọn sáng tạo thiết kế không giới hạn. Bạn có thể mua nó với bất kỳ màu sắc và vân gỗ nào bạn thích, nhiều loại được thiết kế trông giống hệt gỗ tự nhiên.

Có độ bền cao

Tấm nhựa vân gỗ có khả năng chịu lực, chống bám bẩn và trầy xước cao. Nó sẽ chống lại sự hao mòn, rất phù hợp cho các hộ gia đình và gia đình bận rộn với vật nuôi và trẻ em. Nó luôn mới nếu bạn đôi khi sử dụng giẻ lau ẩm vệ sinh. 

Tấm nhựa giả gỗ có tính cách âm cho không gian yên tĩnh thoải mái

Tấm nhựa pvc giúp tạo không gian yên tĩnh và là vật liệu cách âm tuyệt vời giữa các phòng. Lõi dày hơn còn có tính cách nhiệt cho ngày hè luôn mát mẻ. 

Dễ thi công, lắp đặt, sửa chữa

Tấm ốp tường vân gỗ tiêu có hèm khóa thông minh chỉ cần lắp vào tường và cố định lại bằng vít là xong. Nếu một vị trí nào đó bị hỏng nghiêm trọng, thật dễ dàng để thay thế một tấm mới mà không cần loại bỏ toàn bộ

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/