Tấm ốp KBN có sự khác biệt gì

Sử dụng sản phẩm trong nước hay sản phẩm nhập khẩu tốt hơn? Loại sản phẩm nào có đặc tính tốt hơn ? Hiện nay trên thị trường Việt Nam sử dụng tấm ốp nhựa để trang trí nội thất là rất phổ biến. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn sự khác biệt giữa sản phẩm tấm ốp KBN và tấm ốp nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sự khách biệt giữa tấm ốp KBN và tấm ốp PVC Trung Quốc 

Muốn tìm ra sự khác biệt chúng ta nên xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Từ chất liệu, tính năng, kích thước, màu sắc, giá cả, thi công,… Đầu tiên chúng ta đến với tấm ốp tường PVC của Nhựa KBN trước nhé.

Tấm nhựa ốp tường PVC Nano của Nhựa KBN

– Thành phần: Gồm nhựa nguyên sinh Polyvinyl Clorua, bột đá Yên Bái và phụ gia.
– Lõi của tấm ốp: Có màu trắng sáng, khi được soi dưới ánh sáng bề mặt trong của tấm ốp có màu trong suốt.
– Màu sắc: Màu sắc vân tự nhiên, sắc nét và chân thật.
– Kích thước: Ngoài việc cắt theo kích thước cố định khuôn mẫu, tấm ốp nhựa KBN còn cắt theo tỉ lệ và kích thước khách hàng yêu cầu. Tạo điều kiện thiết kế và hoàn thiện mọi loại hình không gian.

– Ưu điểm: Với cấu tạo gồm 03 lớp: lớp bảo vệ bề mặt, lớp film màu vân họa tiết, lớp đế với nhựa nguyên sinh và bột đá. Tấm ốp PVC có tất cả đặc tính chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, mối mọt và chống thấm nước cao. Ngoài ra, tấm ốp Nhựa KBN có độ bền cơ học cao và thân thiện với môi trường.

– Thi công và vệ sinh: Với hệ thống hèm khóa và ke giắt giúp thi công nhanh và dễ dàng. Với bề mặt phủ film vân và hoạt chất chống xước chống thấm giúp quá trình vệ sinh dễ dàng.


– Giá thành: Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Nhựa KBN là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Giá thành mang tính chất cạnh tranh và giúp các đại lý tối ưu chi phí nhất.

Tấm ốp PVC Trung Quốc

Từ vài năm trước tấm ốp PVC Trung Quốc rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

– Thành phần: Được cấu tạo từ nhựa PVC tái sinh, bột đá và phụ gia. Do thành phần là nhựa tái sinh và có nhiều phụ gia làm giảm chất lượng tấm ốp. Từ bề mặt cắt chúng ta có thể thấy rõ đường cắt không mịn có đường xước, không chắc chắn như tấm nhựa ốp tường PVC của Ngân Hoa.
– Lõi của tấm ốp: Vì là nhựa tái sinh nên lõi của tấm ốp có màu đục và kém chất lượng hơn nhựa nguyên sinh.
– Kích thước: Có kích thước cố định, muốn cắt theo kích thước yêu cầu thì cần đợi đặt hàng. Thời gian giao hàng chậm.

– Đặc tính: Tấm ốp nhập khẩu cũng có những đặc tính như chống ẩm mốc, mối mọt, chống cháy. Tuy nhiên độ bền và khả năng chống cháy và chống ẩm mốc không cao.
– Màu sắc: Màu sắc và vân trên tấm ốp không được tinh xảo, độ bền màu không cao. Theo thời gian bề mặt tấm ốp có thể bị nhòe, mất màu gốc.
– Thi công: Vì tính chất tấm ốp không cao cần những thợ lành nghề, tay nghề cao thi công. Mất nhiều thời gian trong thiết kế và thi công hơn.

Tại sao bạn nên chọn tấm ốp Nhựa KBN làm đẹp nội thất nhà bạn

Nhựa KBN cam kết sử dụng chất liệu tạo nên những thành phẩm chất lượng tốt nhất. Giá thành hợp lý. Đảm bảo trong khâu giao hàng và bảo hành.

Như bài viết trên đã chỉ rõ những đặc tính cũng như ưu việt hơn của sản phẩm tấm ốp nội thất Nhựa KBN. Chúng ta những người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt để ngành kinh tế đất nước ngày càng phát triển và đa dạng hơn.

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ: Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

NHỰA KBN – KHÔNG GIAN NÂNG TẦM CUỘC SỐNG