TẤM NHỰA GIẢ GỖ CÓ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT HƠN?- SAO PHẢI CHỌN GỖ TỰ NHIÊN

 

Tính năng vượt trội của tấm nhựa giả gỗ so với gỗ tự nhiên

  • Chống mối mọt và biến dạng: Gỗ tự nhiên thường dễ bị mối mọt xâm hại và có thể cong vênh hoặc co ngót. Dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Trong khi đó, tấm nhựa pvc không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này.
  • Khả năng chống nước: Tấm nhựa pvc chống nước tuyệt đối, ngăn ngừng sự hình thành của nấm mốc. Bạn có thể sử dụng nó trong các khu vực như phòng tắm, nhà bếp ,…
  • Dễ dàng vệ sinh: Có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh tấm nhựa giả gỗ bằng nước và giẻ lau nhà.
  • Dễ dàng thay thế: Tấm nhựa pvc có hèm khóa và có keo dán sẵn, dễ dàng thay thế khi bị hỏng hoặc cần cập nhật nội thất.
  • Tính thẩm mỹ: Tấm nhựa pvc có màu sắc và vân gỗ đa dạng, giúp tạo ra không gian nội thất đẹp mắt.
  • Tính thân thiện với môi trường: Sử dụng tấm nhựa pvc là cách bảo vệ môi trường và giảm tác động đối với rừng tự nhiên. Nhựa PVC không độc hại và tiết kiệm tài nguyên hơn so với gỗ tự nhiên.

Chọn tấm nhựa giả gỗ là bạn đang góp phần bảo vệ rừng tự nhiên

Là vật liệu thân thiện với môi trường. Điều này dễ hiểu vì bản chất nhựa PVC không độc hại. Thêm vào đó, người ta đang dần thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên bằng PVC. Điều này góp phần giảm bớt nạn chặt phá rừng, bảo vệ thiên nhiên. Khi rừng đang từng ngày bị tàn phá mà ảnh hưởng đến hệ sinh thái nghiêm trọng. Thì khi chọn sử dụng tấm nhựa giả gỗ ốp tường góp phần ngăn chặn nạn phá rừng đấy.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/