Tấm ốp tường PVC ốp tường hợp mệnh gia chủ

Một công trình hoàn hảo có thể làm hài lòng gia chủ thì cần phải có bản thiết kế chi tiết. Để làm được như vậy, thợ thi công cần cân đối giữa vấn đề phong thủy và màu sắc yêu thích của gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý khi phối màu tấm ốp tường PVC hợp mệnh gia chủ.

  • Phù hợp với phong cách thiết kế:

Phong cách thiết kế mà gia chủ hướng tới là yếu tố quan trọng nhất khi trang trí nội thất căn nhà. Nếu gia chủ hướng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì nên chọn màu tấm nhựa PVC hợp mệnh vân giấy dán tường hay vân gỗ. Còn nếu theo phong cách hiện đại thì có thể dùng loại tấm ốp tường PVC màu vân đá hay trơn để tôn lên vẻ tinh tế, sang trọng của công trình.

  • Phù hợp với diện tích phòng:

Khi thiết kế không gian nội thất cần cân nhắc đến diện tích phòng. Nếu phòng có diện tích hơi khiêm tốn thì nên ưu tiên chọn màu sáng. Tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Còn nếu phòng có diện tích rộng thì bạn có thể dùng màu bất kỳ những có thể ưu tiên màu tối để khiến không gian thêm ấm cúng, gần gũi. Lưu ý là cần cân nhắc đến yếu tố phong thủy khi chọn màu.

  • Không phối quá nhiều màu trong một căn phòng:

Khi phối màu tấm ốp tường PVC hợp mệnh thì cần tuân thủ nguyên tắc không phối quá 3 màu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com