Mách mẹo bạn thuê thợ thi công tấm ốp tường PVC

Mách mẹo thi công tấm ốp tường PVC không khó nhưng đòi hỏi phải nắm rõ các nguyên tắc cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ các nguyên tắc đó đồng thời hướng dẫn cách thi công cho bạn. 

Mách đặc điểm về kích thước tấm nhựa ốp tường

 

Kích thước cao  9 (mm)
Chiều rộng x chiều đài 400 × 3000(mm)

 

Để tất cả các tấm ốp tường được nằm phẳng đẹp trên tường nhà bạn trong thời gian dài. Có những nguyên tắc nhất đinh. Dưới đây là những điều bạn cần nắm rõ.

Giữ phẳng bề mặt

Do tất cả các tấm ốp đều có bề mặt phẳng, việc lắp đặt tấm ốp tường PVC đòi hỏi. Phải đảm bảo rằng bề mặt tường là phẳng và không có bất thường nào. Nếu không duy trì bề mặt phẳng, sẽ làm giảm khả năng tiếp xúc giữa tường và tấm ốp. Gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Trước khi bắt đầu lắp đặt tấm ốp, quý khách nên tiến hành vệ sinh tường kỹ lưỡng. Đảm bảo loại bỏ tất cả các đinh vít còn thừa, keo dán, và bất kỳ vật liệu nào không cần thiết khác. Hãy sử dụng giấy nhám và dung dịch tẩy rửa để loại bỏ các mảng bám bụi bẩn trên bề mặt tường. Để có một bề mặt sạch sẽ và phẳng cho quá trình lắp đặt.

Đảm bảo khoảng cách và độ trơn giữa các tấm ốp tường

Như đã đề cập trước đó, để đảm bảo rằng các tấm ốp vừa với mặt phẳng cần lắp đặt. Có thể cần phải thực hiện việc cắt ghép tấm ốp để phù hợp với không gian. Quá trình cắt và ghép tấm ốp này thường được thực hiện song song với việc dán tấm ốp tường.

Khi thực hiện đo đạc và cắt ghép, hãy cẩn trọng để tránh phải thực hiện lại nhiều lần. Điều này có thể gây ra các vấn đề về thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt tấm ốp tường PVC.

Lưu ý là khoảng cách giữa các miếng ốp tường chỉ được tối đa là 0,5 cm. Đây là giới hạn an toàn để đề phòng sự giãn nở cũng như làm đẹp cho không gian.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/