Lam Sóng Giả Gỗ Ốp Tường Phòng Khách: Sự Lựa Chọn Đẹp Không Ngờ

 

Lam sóng giả gỗ- Một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí phòng khách . Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất trong một ngôi nhà.Trang trí phòng khách có vai trò quan trọng để tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng. 

Tấm Lam Sóng Giả Gỗ Ốp Tường Phòng Khách

Tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường là vật liệu trang trí nội, ngoại thất thế hệ mới với thiết kế độc đá. Với tính linh hoạt cao, chúng có kích thước cố định và dễ dàng lắp đặt lên mặt tường.

  • Độ Bền và Khả Năng Chống Ẩm Mốc: Tấm lam nhựa giả gỗ ốp tường được làm từ nhựa PVC cao cấp.Nó giúp bảo vệ phòng khách khỏi các tác nhân gây hại như ẩm mốc và mối mọt. PVC có khả năng chống oxi hóa tốt, giúp sản phẩm duy trì độ bền và màu sắc thời gian dài.
  • Đa Dạng về Màu Sắc và Mẫu Mã: Công nghệ sản xuất tấm lam sóng cho phép tạo ra nhiều màu sắc và mẫu mã  giống như gỗ thật. 
  • Thi Công Dễ Dàng:  quy trình thi công nhanh chóng và dễ dàng. Sau 24 giờ, bạn có thể tận hưởng bức tường phòng khách hoàn mỹ .

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com