Tấm Ốp PVC Vân Đá Cho Trang Trí Nội Thất Ưu Việt

Tấm ốp pvc vân đá là một lựa chọn ấn tượng để trang trí nội thất.Từ phòng khách đến phòng ngủ, cầu thang, và nhiều vị trí khác. Loại vật liệu này đem lại một diện mạo mới lạ cho không gian và tạo điểm nhấn ấn tượng.

Tấm Ốp PVC Vân Đá–  Đa Dạng Ứng Dụng

Tấm nhựa giả đá có đa dạng về chủng loại và mẫu mã, phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau. Bất kể có phải là công trình công cộng hay nhà riêng. Bạn có thể sử dụng nó cho cầu thang, mặt tiền, , showroom, và ngoại thất,…

Tấm Ốp PVC Vân Đá -Thiết Kế Độc Đáo và Bền Bỉ

Tấm ốp nhựa được làm từ chất liệu gỗ nhựa composite cao cấp. Đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Khác với gỗ tự nhiên, lam nhựa giả gỗ không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, cong vênh, nứt nẻ, hoặc nấm mốc. Sản phẩm này phù hợp cho cả sử dụng trong môi trường ngoài trời.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm ốp tường PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com