CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TẤM NHỰA PVC VIỆT NAM UY TÍN

CÔNG TY SẢN XUẤT

Tấm nhựa PVC giá bao nhiêu 1 tấm? Đơn vị nào trực tiếp sản xuất và bán tại Việt Nam? Nên dùng Việt Nam hay Trung Quốc?… Có lẽ là những câu hỏi của nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để có thể cân đối ngân sách, cũng như tránh lãng phí.

Hiện nay, trên thi trường Việt Nam có không ít nhà cung cấp hay những đơn vị phân phối nhựa tấm PVC chính hãng. Tuy nhiên để đảm bảo chĩnh hãng, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt hàng Trung Quốc trà trộn vào rất nhiều, Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN là đơn vị hàng đầu trực tiếp sản xuất và phân phối tấm nhựa PVC uy tín nhất cả nước với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Siêu bền: nhựa PVC qua quá trình sản xuất công nghệ cao nên độ bền cơ học cao. Khả năng chịu lực rung cơ học lớn nên tuổi thọ lâu dài

– Không bị cong vênh, co rút: tấm nhựa PVC được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại. Đùn nên Pallet PVC sau khi thành phẩm có độ bền cao và không bị cong vênh, co rút.

– Sử dụng làm Pallet nhựa PVC Nhựa KBN nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

– Tấm nhựa PVC dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sau khi xác định được yêu cầu để sử dụng tấm nhựa PVC. Bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

PHÂN PHỐI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com