Tấm ốp – Cách chọn màu phong thủy thi công cho ngôi nhà

Chọn màu phong thủy thi công tấm ốp cho ngôi nhà

Chọn màu phong thủy thi công tấm ốp cho ngôi nhà. Thực ra khi bạn đã xem bài viết này thì trong tâm trí đã có duy tâm về vấn đề phong thủy. Với kinh nghiệm của chúng tôi xin gợi ý đến bạn một số lưu ý sau:

  • Mệnh Kim (Thuộc sao Kim, Mộc): Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn các tấm ốp nhựa có màu ánh vàng hoặc màu xanh đậm.
  • Mệnh Mộc (Thuộc sao Mộc, Hoả): Gia chủ mệnh Mộc có thể ưu tiên chọn tấm ốp nhựa có màu nâu gỗ trầm. Màu nâu gỗ trầm tương ứng với mệnh Mộc và Hoả, tạo cảm giác ấm áp và ổn định trong ngôi nhà.
  • Mệnh Thủy (Thuộc sao Thủy, Kim): Gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn tấm ốp nhựa có màu xanh lam hoặc vân gỗ trắng. Màu xanh lam thể hiện sự liên quan đến mệnh Thủy, trong khi vân gỗ trắng tạo nên sự tươi mát và thuận lợi. Cả hai màu này có thể giúp tạo ra môi trường dễ sống và phát triển.
  • Mệnh Hỏa (Thuộc sao Hỏa, Kim): Gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn tấm ốp nhựa có màu đỏ cam hoặc màu đỏ đậm. Màu đỏ liên quan đến mệnh Hỏa và có thể tạo nên sự nhiệt huyết và năng lượng trong ngôi nhà. Tấm ốp đặc biệt màu này có thể tạo điểm nhấn và sự cuốn hút
  • Mệnh Thổ (Thuộc sao Thổ, Hoả): Gia chủ mệnh Thổ có thể kết hợp nhiều màu, trong đó nên chọn màu nâu gỗ. Màu nâu gỗ tương ứng với mệnh Thổ và có thể tạo nên sự ổn định và an lành. Điều này cũng có thể kết hợp với các màu khác để tạo ra sự đa dạng và cân bằng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com