Tấm ốp tường PVC bạn nên biết

Cấu tạo của tấm ốp tường PVC bạn nên biết. Có lẽ Tấm ốp PVC là vật liệu trang trí không gian sống đã quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, sản phẩm có kết cấu gồm những bộ phận nào vẫn luôn là câu hỏi được đặt ra. Trong bài viết này, Nhựa KBN sẽ cung cấp tới bạn thành phần cấu tạo của nó gồm những điểm đặc biệt ở vật liệu này.

1. Tấm ốp tường PVC là gì?

Là vật liệu được sản xuất từ nhựa Polyvinyl Clorua (PVC), sử dụng trong làm đẹp công trình. Kể từ khi ra đời, sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người, trở thành giải pháp trang trí hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay.

2. Thành phần cấu tạo tấm ốp tường PVC

Được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với kết cấu gồm 5 bộ phần chính: Lớp nhựa đế, lớp nhựa lõi, lớp hoa văn, lớp keo và lớp phủ UV cao cấp. Với thành phần cấu tạo của nó góp phần mang lại một sản phẩm chất lượng và chắc chắn.

Lớp đế nhựa

Lớp đế nhựa hay lớp PVC đế là lớp nằm ở vị trí dưới cùng của tấm ốp tường có thành phần chính từ nhựa PVC kết hợp keo nên có độ cứng cao. Lớp này có chức năng ngăn cản hơi nước bốc lên từ phía tường, duy trì độ bền sản phẩm.

Lớp nhựa lõi

Lớp nhựa lõi là lớp nằm trên lớp nhựa đế, có thành phần chính là nhựa PVC nguyên chất. Lớp này được trang bị khả năng chịu lực, hạn chế cháy nổ và chống cong vênh hiệu quả.

Lớp hoa văn

Đây là lớp có khả năng tạo ra các hoa văn, họa tiết khác nhau cho nó. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hoa văn được thiết kế đa dạng, tinh xảo và sắc nét.

Lớp phủ UV cao cấp tấm ốp tường PVC

Là lớp nằm trên cùng của nó, có chức năng bảo vệ tấm ốp trước ảnh hưởng xấu từ thời tiết và khí hậu. Ngoài ra, lớp phủ UV còn giúp tấm ốp tăng sức cứng bề mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ độ bóng cao.

3. Những đặc tính nổi bật 

Tấm ốp tường PVC với cấu tạo gồm 5 lớp, tạo nên sản phẩm đồng nhất với nhiều đặc tính nổi bật phải kể đến như:

  • Tính thẩm mỹ cao nhờ hoa văn sắc nét, kiểu dáng tinh tế
  • Chất liệu an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường
  • Có khả năng kháng nước, chống ẩm mốc hiệu quả
  • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan tuyệt đối
  • Có khả năng chịu được các va đập mạnh
  • Khối lượng nhẹ, thi công nhanh chóng và an toàn

4. Địa chỉ cung cấp tấm ốp tường PVC đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com