Cách vệ sinh tấm ốp tường PVC đơn giản đúng cách

Tấm ốp tường PVC đang dần trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất. Tấm ốp nhựa không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Nó còn nhiều ưu điểm vượt trội khác. Tuy nhiên khá nhiều người sử dụng tấm ốp vẫn thắc mắc rằng không biết khi tấm ốp bị bám bụi thì việc vệ sinh nó có dễ dàng không. Hãy cùng Nhựa KBN tìm hiểu về cách vệ sinh đơn giản đúng cách sau bài viết dưới đây nhé!

Vệ sinh tấm ốp tường PVC

Như chúng ta đã biết, tấm ốp tường có cấu tạo không quá phức tạp. Tùy từng loại trần khác nhau sẽ có kết cấu khác nhau. Tấm ốp tường PVC được làm từ chất liệu chính là nhựa polyvinyl clorua, gọi tắt là nhựa PVC. Mặt trên của tấm nhựa PVC có thiết kế mô phỏng đường nét, hình dạng của đá mang lại tính thẩm mỹ cao cho tấm PVC.

Khi vệ sinh tấm ốp nhựa ta cần tập trung vào vệ sinh các góc cạnh. Vì đây là bộ phận dễ bị ẩm mốc nhất. Dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết và môi trường tác động. Bởi vậy điều bạn cần quan tâm đó là khả năng bám chắc của các tấm ốp PVC.

Còn việc vệ sinh tấm ốp tường cần được thực hiện 3 đến 6 tháng 1 lần. Tùy thuộc vào mức độ bụi bẩn, môi trường.

Bạn có thể sử dụng chổi lông gà hoặc chổi lau trần nhựa thông thường để quét sạch bụi bẩn hay màng nhện bám trên tấm ốp. Còn với những vết ố bẩn bám lâu ngày có thể sử dụng khăn mềm để chấm lên hỗn hợp bột mì hoặc nước rối để bôi lên vết bẩn.

Thường xuyên vệ sinh tấm ốp tường PVC. Làm sạch màng nhện, các vết bẩn bám dính trên tấm ốp cũng là cách để tấm PVC bền hơn, đẹp hơn.

Mẹo sử dụng tấm ốp tường PVC

Muốn tấm ốp tường PVC bền đẹp hay không thì chất lượng của tấm ốp rất quan trọng. Tuy nhiên điều quan trọng không kém đó chính là cách bảo quản và sử dụng của người dùng. Bởi vậy muốn tấm ốp được bền đẹp mãi với thời gian thì người sử dụng nên vệ sinh định kỳ.

Trên đây là cách vệ sinh tấm ốp tường PVC đơn giản nhất mà Nhựa KBN muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng tấm ốp PVC bền đẹp nhất.

Việc tấm ốp bền đẹp hay không thì việc lựa chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng. Tấm ốp phải đảm bảo chất lượng, được thi công đúng kỹ thuật. Bởi vậy bạn cần tìm địa chỉ thi công thật uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888