Bí Quyết Tạo Điểm Nhấn Cho Nhà Mới với Tấm Ốp PVC Vân Đá

 

Tấm Ốp PVC Vân Đá làm điểm nhấn đặc biệt cho nội thất phòng với ưu điểm bao gồm độ thẩm mỹ cao, độ bền tương đương, cách nhiệt,…

Lợi Thế khi Sử Dụng Tấm Ốp PVC Vân Đá

Họa tiết trên từng tấm ốp nhựa mang đến thiết kế đa dạng. Lấy cảm hứng từ đá hoa cương và marble tự nhiên. Thay vì sử dụng đá tự nhiên đắt đỏ, tấm nhựa giả đá giải quyết vấn đề khan hiếm và chi phí cao. Các ưu điểm bao gồm độ thẩm mỹ cao, độ bền tương đương, cách nhiệt, chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, nhẹ, mềm dẻo và dễ thi công.

Sử Dụng Tấm Ốp PVC Vân Đá Trang Trí Nội Thất Ấn Tượng

Phối hợp tấm ốp tường PVC với các thiết kế màu sắc và vân đá đa dạng sẽ làm cho nội thất trở nên bắt mắt. Gia chủ có thể áp dụng tấm nhựa ốp tường này ốp tường, làm trần, tạo vách ngăn. Và nhiều ứng dụng khác để làm đẹp không gian sống.

Tạo Điểm Nhấn Cho Nhà Mới với Tấm Nhựa Vân Đá

  • Tấm Nhựa PVC làm điểm nhấn đặc biệt cho nội thất phòng: Gia chủ có thể sử dụng tấm nhựa vân đá. Để tạo điểm nhấn độc đáo và hiện đại trong không gian sống.
  • Tấm Nhựa giả đá tường phòng tắm đẹp: Sử dụng tấm nhựa vân đá để tạo mảng tường thu hút trong phòng tắm. Thay vì các cách trang trí thông thường.
  • Tấm Nhựa giả đá kết hợp tấm nhựa giả gỗ độc đáo: Phối hợp đa dạng vật liệu như tấm nhựa giả gỗ. Để tạo nên không gian hài hòa và độc đáo cho tiền sảnh căn hộ.

Đơn Vị Thi Công Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa ốp tường trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/